วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023

หนังสือพิมพ์ พิมพ์ไทยออนไลน์

หน้าแรกประชาสัมพันธ์Emma Clinic คลินิกเสริมจมูก ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดแห่งปี 2023 ได้รางวัล The Most Trusted Rhinoplasty Design

Emma Clinic คลินิกเสริมจมูก ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดแห่งปี 2023 ได้รางวัล The Most Trusted Rhinoplasty Design

พิมพ์ไทยออนไลน์//พญ.ณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ประธานบริหาร Emma Clinic เป็นตัวแทนรับรางวัล Editors’ Choices : The Best Aesthetic and rejuvenating ในสาขา The Most Trusted Rhinoplasty Design จัดว่าเป็นคลินิกที่โดดเด่นหลายด้าน โดยเฉพาะการดีไซน์รูปทรงจมูกที่มีความละมุน เสริมเอกลักษณ์ให้เหมาะกับผู้หญิงแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนสวยที่สุดในลุคที่เป็นตัวเอง ทั้งนี้ รับรางวัลในงาน HELLO! Beauty Awards 2023 ภายใต้แนวคิด “Nurture Nature Embrace Beauty” จัดโดย HELLO! Magazine Thailand  ซึ่งในงานนี้ มีเหล่า บิวตี้เลิฟเวอร์ ดาราเซเลป และ ผู้บริหารจากแบรนด์ผู้ให้บริการด้านความงานเข้าร่วมเป็นจำนวน เพื่อร่วมอัปเดตเทรนด์ความสวย และแสดงความยินดีกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในสาขาต่าง ๆ

ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมจมูก นับว่าทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยมีกรรมวิธีการในศัลยกรรมและราคาที่หลากหลาย โดยในการศัลยกรรมเพื่อเสริมจมูกให้สวยถูกใจที่สุด มี่ความจำเป็นต้องเลือกรูปทรงให้มีความเหมาะสมกับบุคลิกของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ Emma Clinic มุ่งเน้นและให้ความสำคัญ ด้วยการใส่ใจต่อมาตรฐานในการทำศัลยกรรมทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ให้คำปรึกษาและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ต้องการศัลยกรรมจมูก จนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอให้ของผู้ได้รับบริการสูงสุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://emmaclinicthailand.com:Cr;มณสิการ รามจันทร์ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่