วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024

หนังสือพิมพ์ พิมพ์ไทยออนไลน์

หน้าแรกท่องเที่ยวอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ คว้า 3 รางวัลใหญ่ในเวที Haute Grandeur Global Awards 2023 พร้อมรางวัล...

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ คว้า 3 รางวัลใหญ่ในเวที Haute Grandeur Global Awards 2023 พร้อมรางวัล “โรงแรมลักซัวรีที่ดีที่สุดในเอเชีย”

พิมพ์ไทยออนไลน์//ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ หนึ่งในโรงแรมหลักภายใต้การบริหารจัดการโดย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตจากเวที Haute Grandeur Global Awards 2023ถึง 4 รางวัลใหญ่ ซึ่งรวมถึง รางวัล “โรงแรมลักซัวรีที่ดีที่สุดในเอเชีย”

รางวัล Haute Grandeur Global Awards เป็นเวทีที่มีชื่อเสียงในระดับสากลสำหรับความเป็นกลางและมีมาตรฐานสูงในการมอบรางวัลให้แก่ โรงแรม สปา และร้านอาหารที่มีความโดดเด่น โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ความสะดวกสบาย บริการ และมาตรฐานความปลอดภัย ทำให้โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำจากทั่วโลกให้ความสนใจเข้าร่วมการคัดเลือกอย่างคับคั่งอย่างเสมอมา รางวัลนี้ถือเป็นจุดสูงสุดของความสำเร็จในด้านงานบริการระดับโลก

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในการเข้าพักและมาใช้บริการที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ผสานเข้ากับความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจการให้บริการที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการ โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์มามากว่า 5 ทศวรรษ จึงกลายเป็นการผนึกกำลังกันเพื่อสร้างสรรค์การให้บริการที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยมาตรฐานระดับสากล ผ่านการนำเสนอในรูปแบบของความเป็นไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นการบริการชั้นยอดเพื่อมอบประสบการณ์การบริการเหนือระดับแก่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราได้รับการการันตีความเป็นเลิศถึง 4 รางวัลได้แก่
• รางวัล โรงแรมที่เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Destination Hotel in Asia) – เป็นรางวัลที่แสดงถึงการเป็นโรงแรมที่สร้างประสบการณ์อันน่าดึงดูด และสามารถสะท้อนแก่นแท้ทางด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายของเอเชีย
• รางวัล โรงแรมลักชัวรีที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Luxury Hotel in Asia) – เป็นรางวัลแห่งความทุ่มเทในการมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ระดับลักชัวรี การให้บริการที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่แขกผู้มาเยือน รวมถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างประสบการณ์ในระดับสากล
• รางวัล โรงแรมที่ให้บริการดีที่สุดในประเทศไทย (Best Hotel Service in Thailand) – เป็นรางวัลที่มอบให้เพื่อยกย่องในการให้บริการที่จริงใจและเอาใจใส่ ซึ่งยกระดับมาตรฐานความเป็นเลิศให้กับอุตสาหกรรมการบริการ
• รางวัล สำหรับผู้จัดการทั่วไปที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best General Manager in Thailand) – เป็นรางวัลที่มอบให้เพื่อยกย่องทักษะความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม ความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นในการส่งมอบการต้อนรับให้กับแขกผู้มาเยือนด้วยคุณภาพที่ยากจะหาใครเทียบได้

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ นับว่าเป็นโรงแรมหรูใจกลางย่านธุรกิจและช้อปปิ้งเดสทิเนชั่นของกรุงเทพฯ ได้รับการยกย่องจากเวที Haute Grandeur Global Awards ด้วยการออกแบบร่วมสมัยผสมผสานกับความเป็นไทยอันวิจิตรบรรจง อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จากทั่วทุกมุมโลกด้วย สีสันและเสน่ห์ของมหานครกรุงเทพ พร้อมการให้บริการด้วยมิตรไมตรีและมาตรฐานระดับสากล ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางเพื่อธุรกิจหรืองานอีเว้นท์ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ คือโรงแรมชั้นนำสำหรับการประชุมและจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่สำคัญ ตั้งแต่พิธีแต่งงาน ไปจนถึงงานเลี้ยงบริษัทอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เป็นสถานที่พิเศษสำหรับทุกโอกาส และเป็นสถานที่พักผ่อน พบปะ เพื่อเฉลิมฉลองกับเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก

ความทุ่มเทของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในด้านนวัตกรรมและมาตรฐานขั้นสูงสะท้อนไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสร้างสรรค์ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่แขกผู้เข้าพักและความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ด้วยรากฐานของ “A Tailored Approach To Hospitality” เราจึงสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ช่วยสนองความต้องการที่ออกแบบเฉพาะแต่ละบุคคลได้อย่างต่อเนื่อง

ความสำเร็จของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ บนเวที Haute Grandeur Global Awards 2023 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการมอบบริการอันหรูหรา โดดเด่น การได้รับเกียรตินี้ยังตอกย้ำถึงจุดยืนของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในฐานะจุดหมายปลายทางที่หรูหราชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในการยกระดับอุตสาหกรรมการบริการ :มณสิการ รามจันทร์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่