วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023

หนังสือพิมพ์ พิมพ์ไทยออนไลน์

หน้าแรกประชาสัมพันธ์“whiz talent”ค่ายบันเทิงน้องใหม่ปั้นนักกีฬาป้อนวงการ บริหารโดย“ปิ๋ม เสาวณีย์” ส่ง “ตาล รัชฎา” ศิลปินเบอร์แรก

“whiz talent”ค่ายบันเทิงน้องใหม่ปั้นนักกีฬาป้อนวงการ บริหารโดย“ปิ๋ม เสาวณีย์” ส่ง “ตาล รัชฎา” ศิลปินเบอร์แรก

พิมพ์ไทยออนไลน์//นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Make A Whiz Entertainment จำกัด เปิดเผยว่า “ ด้วยมี passion มุ่งมั่นจึงเกิดแรงบันดาลใจนำนักกีฬา เช่น มอเตอร์สปอต เทควันโด้ แบดมินตัน เพื่อแสดงความสามารถอีกด้าน เช่น ทักษะการร้องเพลง การเต้น การโชว์ ซึ่งเป็นการสร้างดาวดวงใหม่ ไอเดีย Sport Entertainment กีฬา+บันเทิง สามารถไปด้วยกันได้ สามารถเข้าถึงผู้ฟังทุกเพศทุกวัย นับว่ามีพลังบวกสื่อสารเข้าใจกันง่าย
ศิลปินเบอร์แรกของค่าย “whiz talent” คือ คุณตาล- รัชฏา นาคเจริญศรี นักแข่งรถจักรยานยนตร์หญิงอันดับต้นของประเทศไทย สุดเซอร์ไพรส์เป็นการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอตให้เข้าถึงง่ายและจะเกิดแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสามารถกล้าขับขี่และกล้าลงสนามแข่ง นอกจากคุณตาลแล้วก็จะมีความหลากหลายปล่อยออกมาสู่สายตาประชาชนคาดว่าปี 2024
อย่างไรก็ตามเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิง วางกลยุทธ์ในปี 2023 จะมีกิจกรรม ก่อนปล่อยเดบิวต์และเปิดตัวค่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้งในต้นปี 2024 คาดว่าจะมีทั้งหมด 3 ซิงเกิลใน 3 ศิลปินกับ 3 ประเภทกีฬา
นับว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ระหว่างสองวงการคือ กีฬา และ บันเทิง ผสมผสานได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ความสนุกและเข้าถึงแบบแมสแก่ประชาชนทุกเพศทุกวัย เป็นการเปิดกว้างโอกาสในการพัฒนาต่อยอดวงการบันเทิง ในฐานะเป็นครูรู้สึกดีใจ และพร้อมทุ่มแรงใจแรงกาย ใส่อาวุธครบเครื่องเพื่อให้ผู้ชม ว้าวกับการสร้างสรรค์ครั้งนี้ ยกระดับความสามารถในรูปแบบบันเทิงด้านใดบ้างรอติดตามชมคะ

สามารถติดตามโซเชียลมีเดีย Facebook: WhizTalent IG : @whiztalent
TikTok : whiztalent และแฮชแท็ก#WhizTalent #SportEntertainment #ครูปิ๋มเสาวณีย์ #ตาลรัชฎา

:Cr;มณสิการ รามจันทร์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่