หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไลน์, ข่าวพิมพ์ไทย, pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
ทีพีไอ
วันที่

เว็บวัดท่าซุง
เรื่องผีๆกฏของกรรมสาระน่ารู้

"ชื่อเล่นของประเทศอเมริกา ลุงแซม(Uncle Sam) มาจากชื่อของคนจริงๆชื่อ Uncle Sam Wilson อาศัยอยู่ที่เมื่องทรอย, นิวยอร์ค..โม้เปล่านี่ "

Thai WikiPedia


::: สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ :::

< กลับหน้าหลักส่วนแสดงข่าว >
 แพร่คลิปจับผิด อ้างสหรัฐฯลวงโลกจัดฉาก มนุษย์อวกาศเหยียบดวงจันทร์ !! (ชมวิดีโอ)  รูปภาพ จำนวน 1 รูป

แพร่คลิปจับผิด อ้างสหรัฐฯลวงโลกจัดฉาก มนุษย์อวกาศเหยียบดวงจันทร์ !! (ชมวิดีโอ)
   

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปที่เชื่อว่าองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา) อาจจัดฉากเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ "เหยียบดวงจันทร์" โดยอ้างสังเกตเห็นเงาเจ้าหน้าที่ควบคุมเวทีปรากฏบนบนกะบังหมวกของมนุษย์อวกาศ ที่บอกว่าอยู่บนดวงจันทร์ ชี้ น่าจะเป็นฉากที่ถ่ายทำกันใน สตูดิโอ มากกว่า

        วิดีโอบนยูทูบชื่อว่า "Does Astronaut's visor reflec...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 09 ธ.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 11 สิ่งที่พ่อสร้าง ในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระบิดาแห่งการประดิษฐ์โลก  รูปภาพ จำนวน 6 รูป

11 สิ่งที่พ่อสร้าง ในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระบิดาแห่งการประดิษฐ์โลก
   

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // ด้วยพระอัจฉริยภาพทางด้านการประดิษฐ์คิดค้นของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ก่อเกิดเป็นสิ่งประดิษฐ์อันทรงคุณค่า 11 ชิ้น เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังทรงเป็นพระมหากษัตริย์พระองค์แรกที่จดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญา นานาชาติต่างแซ่ซ้อง “พระบิดาแห่งการประดิษฐ์ไทย” และ“พระบิดาแห่งการประดิษฐ์โลก”

        ตลอดการค...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 24 ต.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 กว่า 100 ชีวิต สัตว์ทรงเลี้ยง ความสุขเล็กๆ ของ พ่อหลวง ร.๙  รูปภาพ จำนวน 20 รูป

กว่า 100 ชีวิต สัตว์ทรงเลี้ยง ความสุขเล็กๆ ของ พ่อหลวง ร.๙
   

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // พระเมตตาที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มิได้มีเพียงแต่กับราษฎรของพระองค์เท่านั้น แต่ยังเผื่อแผ่ไปยังสัตว์โลก เพราะตั้งแต่สมัยพระเยาว์ทรงเลี้ยงสัตว์หลายชนิด ทั้ง สุนัข กระต่าย ไก่ นกขุนทอง ลิง หรือแม้แต่งูก็เคยเลี้ยง โดยเฉพาะสุนัข พระองค์ท่านทรงเลี้ยงมากถึง 70 ตัว

        พระเมตตาสัตว์โลกคู่พระบารมี
      ...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 18 ต.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ความรักของ พ่อ แผ่ไพศาลทั่วด้ามขวาน 4,685 โครงการพระราชดำริ  รูปภาพ จำนวน 15 รูป ฮิต

ความรักของ พ่อ แผ่ไพศาลทั่วด้ามขวาน 4,685 โครงการพระราชดำริ
   

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // พื้นดินทุกตารางนิ้วในประเทศไทย ไม่มีที่ไหน ที่ "พ่อหลวง" ไม่เสด็จไป เบื้องหลังเส้นทางเสด็จฯ ของในหลวง ร.๙ เต็มไปด้วยความยากลำบากขรุขระฝ่าฝุ่นแดง ทุกย่างพระบาทเต็มไปด้วยความทุรกันดาร แต่พระองค์ไม่เคยหวั่นพระราชหฤทัยแม้แต่น้อย จุดสีแดงในแผนที่ประเทศไทยที่เห็น คือ โครงการในพระราชดำริ 4,685 โครงการ พระองค์ทรงทุ่มเทพระวรกายคิดค้นตกสัปดาห์ละ 2 โครงการ ตลอดการครองราชย์ 70 ปี ในพระราชหฤทัยของพระองค...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 17 ต.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตร.สหรัฐฯ ค้นบ้านมือยิงลาสเวกัส เจอทั้ง ปืน-อุปกรณ์ทำระเบิด เพียบ โฆษกทรัมป์ บอกยังไม่ใช่เวลาพูดถึง กม.ควบคุมปืน  รูปภาพ จำนวน 6 รูป ฮิต

ตร.สหรัฐฯ ค้นบ้านมือยิงลาสเวกัส เจอทั้ง ปืน-อุปกรณ์ทำระเบิด เพียบ โฆษกทรัมป์ บอกยังไม่ใช่เวลาพูดถึง กม.ควบคุมปืน
   

 

 

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // ตำรวจสหรัฐฯ บุกค้นบ้านพักมือปืนกราดยิงคอนเสิร์ตลาสเวกัสพบปืนอีกนับสิบกระบอกพร้อมอุปกรณ์ผลิตระเบิด ขณะที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ประณามเหตุกราดยิงที่คร่าชีวิตคนไป 59 ศพเมื่อวานนี้ (2 ต.ค.) ว่าเป็นการกระทำเยี่ยง “ปีศาจร้าย” แต่ยังไม่พูดว่าจะแก้กฎหมายอาวุธปืนให้เข้มงวดขึ้นหรือไม่ และไม่เอ่ยถึงแรงจูงใจของเหตุสังหารหมู่ที่มีคนตายมากที่สุดในป...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 03 ต.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 อึ้ง "หมอดูอีที" สั่งเสียตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วว่า จะตายภายใน 3 ปี เผย "น้องสาว" คือ "หมอดูอีที 2" มีพลังสืบทอดวิชาหมอดู  รูปภาพ จำนวน 3 รูป ฮิต

อึ้ง
   

        พิมพ์ไทยออนไลน์ // ช็อกโลก "หมอดูอีที" รู้ตัวจะตาย สั่งเสียไว้ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วว่า จะหมดพลังในอีก 3 ปี สุดท้าย ก็จากไปจริงๆ เผย "น้องสาว" คือ "หมอดูอีที 2" คนต่อไป มีพลังสืบทอดวิชาหมอดู

        เป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลกเลยทีเดียวเมื่อ "หมอดูอีที" หมอดูพิการชาวพม่า หมอดูชื่อดังระดับโลกที่มีค่าตัวมหาศาล ผู้คนทั่วโลกต่างจองคิวมาดูดวงจนทำให้หม...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 11 ก.ย. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 รายงานพิเศษ : 2 สิงหา นัดชี้ชะตา คดีฆ่าพันธมิตร 7 ตุลา 51   ฮิต

รายงานพิเศษ : 2 สิงหา นัดชี้ชะตา คดีฆ่าพันธมิตร 7 ตุลา 51
   

        พิมพ์ไทยออนไลน์ // รายชื่อบุคคลต่อไปนี้ คือคนที่ชาว "พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย" จะไม่มีวันลืมเลือนไปชั่วชีวิตคือ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี และน้องเขย นายทักษิณ ชินวัตร พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง พลตำรวจเอกพัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผู้เป็นน้องชายของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ และพลตำรวจโทสุชาติ เหมือนแก้ว อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพราะบุคคลเหล่านี้ คือค...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 01 ส.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ไปดูนักบินไทยฝึกบิน "อินทรีทอง" ในเกาหลี T-50 สุดยอด ...กดไล้ค์ให้เลย  รูปภาพ จำนวน 5 รูป ฮิต

ไปดูนักบินไทยฝึกบิน
           พิมพ์ไทยออนไลน์ // กำหนดส่งมอบเหลืออยู่อีกหลายเดือน แต่หากดูกำหนดการแล้วทุกอย่างเริ่มกระขั้นเข้ามา ขณะนี้นักบินของกองทัพอากาศไทยจำนวน 6 คน อยู่ในเกาหลี เริ่มฝึกบิน T-50 "อินทรีทอง" ภาพที่เผยแพร่ในเว็บไซต์ เกี่ยวกับการป้องกันประเทศในเกาหลีแห่งหนึ่ง ในช่วงข้ามสัปดาห์มานี้แสดงให้เห็นนักบินไทยคนหนึ่ง ชูนิ้วโป้งให้ครูฝึกดู ซึ่งเป็นนักบินกองทัพอากาศเกาหลีได้เห็น อันแสดงให้เห็นความพึงพอใจในสมรรถนะของ บฝ.ที่กำลังฝึก
 ...
โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 07 ก.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 คุกระส่ำเมื่อลือชัยสู่อิสรภาพ ! อัดอั้นจนยั้งปากไม่อยู่ ขุคคุ้ยเรื่องชั่วร้ายต่างๆ จน จอมพลประภาส เรียกพบ  รูปภาพ จำนวน 2 รูป ฮิต

คุกระส่ำเมื่อลือชัยสู่อิสรภาพ ! อัดอั้นจนยั้งปากไม่อยู่ ขุคคุ้ยเรื่องชั่วร้ายต่างๆ จน จอมพลประภาส เรียกพบ
   

         พิมพ์ไทยออนไลน์ // เมื่อมีการออกพระราชกฤษฎีกาอภัยโทษในต้นเดือน ธันวาคม ๒๕๐๖ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ในจำนวนนักโทษ ๖๖๒ คนของ เรือนจำบางขวาง มีนักโทษชาย พิชัย จิตตรีขันธ์ หรือ ลือชัย นฤนาท รวมอยู่ด้วย และจะได้รับอิสรภาพในปลายเดือนนั้น วงการหนังจึงเริ่มคึกคักที่จะชิงตัวลือชัยออกมาแสดงเป็นเรื่องแรก และ“เสือปืนไว” ในเรื่องนี้ก็คือ ปริญญา ทัศนียกุล เจ้าของโรงภาพยนตร์บุศยพรรณ บางลำพู ซึ่งเพิ่งตั้งสหการภาพยนตร์ขึ้นมา...

โดย : สกู๊ปเด่นประจำสัปดาห์ เมื่อ 16 มิ.ย. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 คอลัมน์ กฎหมายธุรกิจ : ภาษีที่ดิน โดย วิโรจน์ พูนสุวรรณ  ฮิต

คอลัมน์ กฎหมายธุรกิจ : ภาษีที่ดิน โดย วิโรจน์ พูนสุวรรณ
   

        พิมพ์ไทยออนไลน์ // ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เป็นชื่อใหม่ ตามกฎหมายใหม่ จะมาแทนภาษีโรงเรือนและที่ดิน และภาษีบำรุงท้องที่ ตอนนี้ยังไม่ประกาศใช้เป็นกฎหมาย ยังเป็นร่างพระราชบัญญัติ อยู่ในขั้นตอนของการแปรญัตติ หรือการแก้ไขถ้อยคำและข้อความของร่างกฎหมาย โดยสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ซึ่งรับหลักการของกฎหมายไปแล้ว กฎหมายนี้เสนอโดยคณะรัฐมนตรี โดยมีกระทรวงการคลังเป็นเจ้าของเรื่อง และมั่นใจได้เลย ว่าออกมาเป็นกฎหมายใหม่แน่ๆ กำหนดการล่าสุด...

โดย : ข่าวเด่นประเด็นร้อน เมื่อ 29 พ.ค. 2560
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ

หน้าที่ จาก 9
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9  คลิก!!!หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย
hots ©

 
pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2006 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.05 วินาที

pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ