หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไลน์, ข่าวพิมพ์ไทย, pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
ทีพีไอ
วันที่

เว็บวัดท่าซุง
ต้านทุรจิต กับ ส.ท.ช.
เรื่องผีๆกฏของกรรมสาระน่ารู้

"เมืองที่มีประชากรอยู่มากที่สุดคือ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น..ว่าจะไปอยู่แล้วเชียว "

Thai WikiPedia


หมวดหมู่ :: ข่าวเด่นประเด็นร้อนส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
แฉไอ้แม็ก ! โวสาว เจ้าโลกใหญ่ แต่จีบใครไม่ติด ทำร้าย โคโยตี้ สาวท้อง ตบเตะไม่ยั้ง

อัฟเมื่อ วันที่ 05 ธันวาคม 2561 เวลา : 23:00:07

แฉไอ้แม็ก ! โวสาว เจ้าโลกใหญ่ แต่จีบใครไม่ติด ทำร้าย โคโยตี้ สาวท้อง ตบเตะไม่ยั้ง


         พิมพ์ไทยออนไลน์ // สาวแฉไอ้แม็ก หนุ่มโหดปืนตบหน้าสาว ทำร้ายผู้หญิงไม่เลือกหน้า สาวท้องก็ไม่เว้น โชว์เจ้าโลกตัวเองใหญ่ แต่หญิงไม่เล่นด้วยก็ทำร้าย

        จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพผู้หญิงที่อยู่ในสภาพเลือดท่วมหน้า พร้อมระบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอได้ระบุว่า โดนชายคนหนึ่งชื่อ นายแม็ก กระทำด้วยความรุนแรง ทั้งโดนปืนตบ ซึ่งไม่ใช่เพียงคนเดียวที่โดนกระทำด้วยความรุนแรง

        โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ไม่ใช่หนูคนแรกที่ผู้ชายคนนี้ทำ ​ช่วยกันทำให้คนระยำไม่มีที่อยู่นะคะ อันตรายต่อสังคม​ ให้หนูเป็นคนสุดท้ายที่โดนมันทำ ผู้ชายคนนี้น่าจะจิตผิดปกติ – ตบผู้หญิงด้วยปืน – ตบผู้หญิงที่ไม่เล่นด้วย – คนท้องก็ตบนะคะ

        ล่าสุดรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” อมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ผู้เสียหาย น.ส.วราภรณ์ หรือ น้องเฟิร์น เผยว่า เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 1 ธ.ค. ตนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แฟนหนุ่มกลับจากที่ทำงาน ขณะกลับบ้านมีรถเก๋งของ นายแม็ก ขับตามมาตลอด ตนกับแฟนหนุ่มจึงได้จอดรถและถามนายแม็กว่ามีอะไรกัน

        นายแม็กตอบกลับมาว่า “รุ่นพี่ของมึงอะเป็นใคร ที่ออกตัวให้มึง” เมื่อเถียงได้สักพัก นายแม็กก็ลงมือเข้ามาตบที่ใบหน้าตน แฟนตนพยายามเข้าช่วยแต่ก็ถูกทำร้ายจนล้มไป จากนั้นนายแม็กก็ปรี่เข้ามาทำร้ายตนอีกครั้ง โดยต่อยเข้าที่จมูกและเตะซ้ำเข้าที่ปาก จนเลือดไหลไม่หยุดและไม่สามารถพูดได้ ดื่มน้ำจากหลอดก็ไม่ได้ ตนได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล และแจ้งความเช้าวันต่อมา

        ส่วนสาเหตุที่ถูกนายแม็กทำร้ายนั้น อาจเป็นเพราะ นายแม็ก เคยมาจีบตน แต่ตนไม่สนใจ และกลับมาคบกับแฟนคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นรุ่นน้องนายแม็ก ก่อนหน้านี้นายแม็กเคยเจอตนที่ร้านอาหารที่ตนทำงาน และมีการขอเบอร์โทรศัพท์กัน แต่ตนให้เบอร์คนอื่นไป อาจทำให้นายแม็กโกรธ

        น้องเฟิร์น เผยต่อว่า พฤติกรรมของนายแม็ก จะมาขอมีอะไรกับตน เคยทักเฟซบุ๊กหาอวดว่าของเขามีขนาดใหญ่ ชวนให้ไปเจอกัน พอปฏิเสธก็มาทำร้ายร่างกายตน ซึ่งหลังจากที่ตนโพสต์เฟซบุ๊ก ก็มีผู้หญิงหลายคนทักมาบอกว่า เคยถูกนายแม็กทำร้ายเช่นเดียวกัน เพราะมาขอให้มีอะไรด้วย และมีการเสนอราคา ถ้าไม่ยอมจะถูกหาเรื่องทำร้ายร่างกาย หนำซ้ำมีผู้เสียหายบอกด้วยว่า กับคนท้องก็ยังไม่เว้น

        ขณะที่ น.ส.แพรพลอย แสนสุข ผู้เสียหายอีกราย เผยว่า เคยเจอเหตุการณ์คล้ายกับ เฟิร์น วันนั้นตนไปทำงานเต้นโคโยตี้ ย่านคลองเปรม โดยนายแม็กได้ไปเที่ยวที่ร้าน โดยมีนุ่น (นามสมมติ) เพื่อนตนที่เป็นโคโยตี้ไปนั่งกินเหล้ากับแม็กด้วย หลังจากนั้นนุ่นก็เมา และไปนั่งกับผู้ชายโต๊ะอื่นต่อ

        กระทั่งช่วงเลิกร้านนายแม็กออกมาหน้าร้าน และโวยวาย ตีผู้ชายทุกคนที่นุ่นไปนั่งที่โต๊ะด้วย โดยโคโยตี้คนอื่นที่เป็นเพื่อนนุ่น รวมถึงตนได้เข้าไปห้ามนายแม็ก แต่ก็โดนตีกลับมา นายแม็กพูดว่า “ไม่กลัวใคร ไม่กลัวตำรวจ” ตนจึงเข้าไปถามว่ามีอะไรกัน แต่เจอนายแม็กตบเข้าที่หน้า 3 ที ส่วนโคโยตี้คนอื่นก็โดน นายแม็กกระชากผม เตะหน้า รวมถึงต่อยปาก วันนั้นแม็กทำร้ายกลุ่มโคโยตี้ที่เป็นผู้หญิงทั้งหมด 7 คน ก่อนจะหลบหนีไป

        จากเหตุการณ์ครั้งนั้น ตนกับผู้เสียหายรวม 4 คน ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปากคลองรังสิต แต่คดีไม่มีความคืบหน้า นายแม็กยังคงลอยนวลอยู่.

ขอขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์
https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_1917374

 

 

 

hotnews ©

 
pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2006 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.03 วินาที

pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ