หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไลน์, ข่าวพิมพ์ไทย, pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
ทีพีไอ
วันที่

เว็บวัดท่าซุง
ต้านทุรจิต กับ ส.ท.ช.
เรื่องผีๆกฏของกรรมสาระน่ารู้

"ประเทศซาอุดิอาระเบียไม่มีแม่น้ำ..แค่น้ำมันก็รวยแล้วพี่ "

Thai WikiPedia


หมวดหมู่ :: ข่าวเด่นประเด็นร้อนส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
สาวทอมเล่านาทีลุงหื่นข่มขืนจนท้องโย้ 6 เดือน ยกมือไหว้ขอก็ไม่ฟัง ย่าเค้นสอบความเลยแตก

อัฟเมื่อ วันที่ 12 มกราคม 2561 เวลา : 00:02:15

สาวทอมเล่านาทีลุงหื่นข่มขืนจนท้องโย้ 6 เดือน ยกมือไหว้ขอก็ไม่ฟัง ย่าเค้นสอบความเลยแตก


        พิมพ์ไทยออนไลน์ // สาวทอมวัย 15 ปี จากอีสานไปเยี่ยม ป้า-ลุง อยู่ทางใต้ ให้นอนเฝ้ากระชังเลี้ยงปลากระพง ตกกลางคืน ลุงย่องเข้าไปข่มขืนในห้องนอน ขู่ห้ามบอกใคร ก่อนพาหลานไปข่มขืนขณะออกทะเลหาปลาหลายครั้ง จนทนไม่ไหวหนีกลับบ้าน อยู่ๆ ท้องโต ย่า สงสัยพาไปหาหมอจึงรู้ว่าตั้งท้อง 6 เดือน สวนลุงปฏิเสธความรับผิดชอบ ญาติไม่ยอมจะแจ้งความดำเนินคดี

         เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวจังหวัดบึงกาฬ ได้รับการประสานจาก นายสงกรานต์ คำพิไสย์ อดีต ส.ส.จังหวัดหนองคาย ว่ามีหญิงสาวครอบครัวยากจนถูกลุงข่มขืนจนท้องได้ 6 เดือน ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่บ้านพัก เด็กและครอบครัวจังหวัดบึงกาฬประกอบด้วย น.ส.สุพัตราอารีรมย์ นักจิตวิทยา และน.ส.วรรณวิสา ใจใหญ่ นักสังคมสงเคราะห์ ออกไปตรวจสอบและหาทางช่วยเหลือพบกับ น.ส.แดง นามสมมติ อายุ 15 ปี อาศัยอยู่บ้านไม้ใต้ถุนสูง กับพ่อและย่าใน ต.ชัยพร อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ เมื่อทราบว่ามีเจ้าหน้าที่มาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับหาทางช่วยเหลือก็รู้สึกดีใจ โดยมีเพื่อนบ้านใกล้เคียงหลายคน มาคอยให้กำลังใจอีกด้วย

        น.ส.แดง สาวทอม เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนให้เจ้าหน้าที่ และผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อช่วงปลายเดือน มิถุนายน 2560 ไปเยี่ยมป้า-ลุง ซึ่งเป็นพี่สาวของพ่ออยู่ที่บ้านคันธุลี ตำบลคันธุลี อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังจากไปอยู่ที่นั่นได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ตกกลางคืน นายเกษมซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ชักชวนไปให้อาหารปลากระพง ซึ่งเลี้ยงไว้อยู่ที่ริมคลอง ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร หลังจากให้อาหารปลาเสร็จ ก็เข้าไปนอนพักในกระท่อม เผลอหลับไป ลุงเข้ามาในห้องใช้มืออุดปากตนไม่ให้ร้อง แล้วบังคับถอดเสื้อผ้าลงมือข่มขืน ทั้งๆ ที่ยกมือขอร้องว่าอย่าทำ เพราะตนเป็นทอมชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่ลุงก็ไม่ยอมฟัง ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และยังบอกอีกว่า ดีใจที่หลานสาวเป็นผู้หญิงเต็มร้อย และห้ามเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง มีแต่จะเสียหายอับอาย ลุงเป็นผู้ชายไม่เสียหายอะไร

        หลังจากวันนั้น ก็พาตนออกทะเลไปหาปลาเล็ก มาทำเป็นอาหารเลี้ยงปลากระพง ก็บังคับข่มขืนตนเรื่อยมา จึงคิดว่า ถ้าหากอยู่ที่นี่ต่อไป จะถูกลุงข่มขืนเรื่อยไป จึงออกอุบายว่าคิดถึงบ้าน ขอกลับไปเยี่ยมพ่อและย่า ลุงกับป้าให้เงินค่ารถ 1,000 บาท พอกลับมาอยู่บ้านประจำเดือนก็ไม่มา เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของสาวทอม แต่ท้องก็เริ่มโตลูกในท้องก็เริ่มดิ้น ทำให้ย่าสงสัย พาไปหาหมอตรวจครรภ์ พบว่าตั้งท้อง 6 เดือนแล้ว พ่อและย่าเค้นสอบ จึงยอมรับว่า ถูกลุงข่มขืน ด้านผู้เป็นย่า อายุ 67 ปี เมื่อทราบว่า หลานสาวท้อง เพราะถูกลูกเขยผู้เป็นลุงข่มขืน จึงโทรศัพท์ไปสอบถาม นายเกษม ว่าทำไมต้องมาทำกับหลานแบบนี้ ได้รับคำตอบว่า อยากให้หลานสาวที่เป็นทอมเป็นผู้หญิงจริงๆ ยินดีรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากปรึกษากับญาติพี่น้องแล้ว จึงโทรกลับไปอีกครั้ง คราวนี้ นายเกษม ปฏิเสธว่าไม่รู้ไม่เห็น ไม่ได้ทำอะไร ไม่รับผิดชอบ หลานมันใจแตกเอง ตนเสียใจมาก จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับลูกเขยให้ถึงที่สุด แต่พวกตนมีฐานะยากจน ไม่มีเงินที่มาใช้จ่ายหรือจ้างทนาย จึงอยากให้ทางราชการ หรือส่วนเกี่ยวข้อง มาช่วยเหลือด้วย

        ส่วน น.ส.สุพัตรา อารีรมย์ นักจิตวิทยาบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดบึงกาฬ กล่าวว่า หลังจากมาพบกับครอบครัวน้องแดงผู้เสียหายแล้ว มีความประสงค์ยกลูกที่จะคลอดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ให้อยู่ในความอุปการะของบ้านพักเด็กและครอบครัวบึงกาฬ

        เบื้องต้น ได้มอบเงินช่วยเหลือ 2,000 บาท และจะพาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานการถูกข่มขืนจนตั้งท้องที่ สภ.เมืองบึงกาฬ ก่อนที่จะให้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับลุงที่ข่มขืนหลานที่ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุต่อไป หลังจากนั้น ก็จะเป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ขอขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_703023

 

 

 

 

 

 

 

hotnews ©

 
pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2006 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.02 วินาที

pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ