หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไลน์, ข่าวพิมพ์ไทย, pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
ทีพีไอ
วันที่

เว็บวัดท่าซุง
ต้านทุรจิต กับ ส.ท.ช.
เรื่องผีๆกฏของกรรมสาระน่ารู้

"นีล อาร์มสตรอง ผู้เหยียบดวงจันทร์เป็นคนแรก ด้วยเท้าซ้ายของเขา..แล้วไงล่ะ "

Thai WikiPedia


หมวดหมู่ :: ข่าวเด่นประเด็นร้อนส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
สาวแฉแก๊งตร.เก๊ จับลูกยัดยาบ้า แช็ทบังคับให้มีเซ็กซ์ด้วยถึงปล่อยตัว

อัฟเมื่อ วันที่ 05 ธันวาคม 2560 เวลา : 19:26:35

สาวแฉแก๊งตร.เก๊ จับลูกยัดยาบ้า แช็ทบังคับให้มีเซ็กซ์ด้วยถึงปล่อยตัว


         พิมพ์ไทยออนไลน์ // เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว จังหวัดอุบลราชธานี รายงานหลังได้รับการประสานจาก เพจมีด่านบอกด้วยอุบลราชธานี ให้นำเสนอข่าวเตือนภัยสังคม กรณีมีหญิงสาววัย 16 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว และลูกสาวของผู้ตกเป็นเหยื่อชาวอำเภอเขมราฐ ถูกจับเรียกค่าไถ่ โดยแลกกับการให้คนเป็นแม่ ไปร่วมหลับนอนกับคนร้าย

        ต่อมาเมื่อเข้าสอบถามนางหน่อย (นามสมมติ) อายุ 40 ปี นายพงษ์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี และ น.ส.มิน (นามสมมติ) อายุ 16 ปี  3 คนแม่ลูกเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเช้าตรู่วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างนายพงษ์ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมุ่งหน้าไปหาภรรยาที่จ.อุดรธานี โดยใช้เส้นทางถนนยุทธศาสตร์เลียบแม่น้ำโขงอำเภอเขมราฐ–จ.มุกดาหาร

        เมื่อรถแล่นมาถึงบริเวณลำห้วยชู บ้านสามแยกถ้ำเสือ ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ พบชาย 3 คนใช้รถกระบะโตโยต้าสีดำ ไม่ทราบทะเบียน แต่งกายคล้ายตำรวจ 1 คน อีก 2 คน แต่งกายด้วยชุดลายพราง เรียกให้หยุดรถและขอตรวจค้นบริเวณกระเป๋าสะพายหลัง ก็บอกว่าพบยาบ้าจำนวน 10 เม็ดซุกซ่อนอยู่ พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือไปตรวจสอบ

        นายพงษ์บอกกับชายกลุ่มดังกล่าวว่า ยาบ้าที่พบไม่ใช่ของตนเอง เพราะไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจก็บอกให้นายพงษ์โทรศัพท์ไปหานางหน่อยมารดา บอกให้นางหน่อยรับเฟซบุ๊คเป็นเพื่อนกับชายคนดังกล่าว เพราะจะมีข้อเสนอในการปล่อยตัวนายพงษ์ให้เป็นอิสระ

        หลัง นางหน่อย รับเฟซบุ๊คชายคนดังกล่าว ก็ได้มีการแช็ทพูดคุย โดยชายคนนั้นแจ้งว่า เป็นตำรวจ สภ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร พร้อมข่มขู่จะดำเนินคดีกับ นายพงษ์ ต้องติดคุก 5-6 ปี และต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายทางคดีอีก 3 แสนบาท พร้อมยอมรับว่า ยาบ้าที่อ้างว่าพบจากกระเป๋าของ นายพงษ์ นั้น เป็นยาบ้าที่ลูกน้องยัดไว้เอง

        ถ้าไม่ต้องการให้มีเรื่องมีราวและต้องการให้ปล่อยตัวลูกชาย นางหน่อยต้องมาร่วมหลับนอนกับชายคนนั้นเป็นการแลกเปลี่ยน ทำให้นางหน่อยสงสัยในพฤติกรรม จึงปรึกษากับครอบครัวและสอบถามไปยังสภ.ดอนตาล ว่ามีการจับตัวนายพงษ์ไว้หรือไม่ ซึ่งทางสถานีแจ้งว่าไม่มีการจับกุมตัว นางหน่อยจึงเดินทางไปปรึกษากับตำรวจ ระหว่างนั้น คนร้ายก็ได้ทักเฟซบุ๊คเข้ามาสอบถามนางหน่อยอีกว่า ยินดีรับข้อเสนอหรือไม่

        ตำรวจที่จึงแจ้งให้นางหน่อยตอบรับทำตามความต้องการ โดยจะไปเปิดห้องรออยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง และให้คนร้ายมาพบเพื่อร่วมหลับนอนกัน โดยมีการวางกำลังตำรวจนอกเครื่องแบบไว้รอจับตัวคนร้าย จนเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง ไม่เห็นคนร้ายมาพบ

        นางหน่อยจึงได้สอบถามคนร้ายทางเฟซบุ๊คว่าจะมาหาหรือไม่ คนร้ายตอบกลับมาว่ามีตำรวจอยู่เต็มรีสอร์ท และได้ปล่อยตัวนายพงษ์บุตรชายไปแล้ว พร้อมกำชับนางหน่อยอย่าให้การใดๆกับเจ้าหน้าที่ ไม่เช่นนั้นจะตามไปทำร้ายนางหน่อยและลูกสาวที่บ้านด้วย

        สาเหตุที่นางหน่อยออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ เพราะเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยของครอบครัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเกรงคนร้ายจะไปทำกับคนอื่นอีก แต่ก็ไม่ต้องการเอาเรื่องเอาราวกับคนร้ายที่ก่อเหตุ เพราะไม่ได้เสียหายอะไรมาก มีเพียงเงิน 500 บาทของลูกชายที่คนร้ายเอาไปเปิดรีสอร์ทใช้ขังลูกชายไว้เท่านั้น

        ด้าน นายพงษ์ เล่าว่า หลังถูกกลุ่มชายดังกล่าวควบคุมตัว ก็ใช้ผ้าปิดตานำรถจักรยานยนต์นายพงษ์ที่ขี่มาขึ้นท้ายกระบะ และตัวนายพงษ์ไปไว้ที่แห่งหนึ่ง ซึ่งคาดเป็นรีสอร์ทตั้งอยู่แถวถนนอำเภอเขมราฐ–จ.อำนาจเจริญ ระหว่างถูกคุมตัวอยู่ในห้องคนร้ายได้นำน้ำที่มีรสชาติข่มมาให้ดื่ม ทำให้มีอาการมึนงงและง่วงนอน แต่ได้ยินคนร้ายพูดคุยกันบางตอนต่อว่า คนเป็นลูกพี่ทำไมต้องทำอย่างนี้ ไม่งั้นก็ได้เงินไปใช้กันแล้ว

        จนไม่รู้เวลาผ่านไปนานเท่าใด ก็ได้ยินคนร้ายบอกว่า จะปล่อยตัวนายพงษ์ให้หาทางกลับไปบ้านเอง โดยได้ทิ้งรถและโทรศัพท์นายพงษ์ไว้ให้ด้วย หลังจากนั้นก็หลับไป มารู้สึกตัวอีกทีเช้าวันต่อมา จึงขับรถออกมาจากรีสอร์ทมุ่งหน้ากลับบ้าน โดยจำไม่ได้ว่ารีสอร์ทดังกล่าวตั้งอยู่ที่ใด ทราบเพียงว่าตนเองขับรถมุ่งหน้ามาตามถนน จ.อำนาจเจริญ–เขมราฐ เพราะยังมีอาการมึนงงกับฤทธิ์ยาที่คนร้ายผสมน้ำให้ดื่ม แม้ขี่รถกลับมาถึงบ้านก็ยังมีอาการง่วงนอนอยู่

        นายพงษ์ กล่าวว่า อยากฝากบอกผู้ใช้รถผ่านเส้นทางยุทธศาสตร์เขมราฐ–จ.อำนาจเจริญ หากมีคนแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่เรียกให้หยุดรถในที่เปลี่ยว ไม่ควรหยุดรถ เพราะไม่รู้เป็นเจ้าหน้าที่หรือเป็นคนร้าย หากเป็นเจ้าหน้าที่จริง และต้องการจับกุมก็คงขับรถไล่ติดตามเอาเอง นายพงษ์ กล่าวเตือนในที่สุด.

ขอขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์
https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_657665

 

 

hotnews ©

 
pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ
PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2006 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.02 วินาที

pimthaionline, pimthaionline.net, pimthaionline.com, หนังสือพิมพ์, หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย, พิมพ์ไทยออนไลน์, สำนักข่าว, สำนักข่าวพิมพ์ไทยออนไล,น์ ข่าวพิมพ์ไท,ย pimthai, สื่อมวลชน, สทช, ส.ท.ช., เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, ปูนทีพีไอ, TPI, polene, ณัชพล, โรจน์ถาวร, ประธานเครือข่าย, สหภาพ, แรงงาน, ข่าวแรงงาน, ข่าวสหภาพ